Tuyển Cộng Tác Viên Thu Nhập Cao Không Phụ Thuộc Thời Gian

tuyển cộng tác viên

Tuyển Cộng Tác Viên Thu Nhập Cao Không Phụ Thuộc Thời Gian

Xin kính chào quý anh chị và các bạn

Hiện nay, do nhu cầu đẩy mạnh thị trường chúng tôi đang có nhu cầu phát triển đội ngũ cộng tác viên bán các sản phẩm thời trang giày dép nhập khẩu. Không giới hạn số lượng cộng tác viên đăng ký

 

Mô tả công việc

Cộng tác viên sẽ được cung cấp một voucher giảm giá riêng của mình. Bằng nhiều kĩ năng và phương tiện của mình cộng tác viên có thể giới thiệu đến khách hàng của mình những sản phẩm có trên website và khuyến khích họ nhập mã giảm giá. Mã voucher giảm giá này được áp dụng duy nhất trên website www.thoitrangbebo.com. Khách hàng mua hàng nếu nhập mã voucher được bạn cung cấp sẽ được giảm 5% giá bán, đồng thời chúng tôi sẽ biết được bạn là người đã bán đơn hàng đó và chia hoa hồng lại cho bạn.

Hoa hồng mà chúng tôi chiết khấu lại cho cộng tác viên là cao nhất trên thị trường hiện nay giao động từ 20-25%, con số này có thể nói gấp 4-5 lần so với các công việc làm tiếp thị liên kết hiện nay.

Ngoài ra, cộng tác viên còn có thể tự lên kế hoạch khuyến mãi, giảm giá…Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong công việc bán sản phẩm của mình.

Yêu cầu công việc:

Bạn nên kiểm tra hàng tồn kho hàng ngày thông qua đường dẫn mà chúng tôi cung cấp cho bạn khi bạn để chủ động trong việc kiểm soát hàng có thể bán được mỗi ngày. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh tồn kho để bạn có thể thoải mái trong việc mua bán của mình

Tại sao bạn nên chọn công việc này?

  • Bạn không cần phải bỏ vốn đầu tư
  • Bạn không cần phải ôm hàng
  • Bạn không cần phải lo khâu vận chuyển
  • Thu nhập bạn nhận được sẽ là rất cao vì hoa hồng mà chúng tôi chia sẻ cho cộng tác viên là cao nhất hiện nay

Ok, nếu đến đây mà bạn đã sẵng sàng muốn trở thành cộng tác viên của Bebo fashion thì hãy liên lạc với chúng tôi.

————————————————

Bebo Fashion

Hotline: 0915 419 056

Email: Dangthanhnamtarget@gmail.com

Gặp anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *